Tin tức
 • Nhật ký làm bố

  Tôi biết mình làm bố vào tháng thứ 3 sau ngày cưới, đó là lúc vợ tôi tặng hàng xóm 1 bãi nôn khổng lồ giữa cửa khi vừa đi xem film ở Vincom về. Đó là toàn bộ số thực phẩm mà vợ tôi ăn ở quán, con chó nhà hàng xóm mừng lắm, nó biết ơn vợ tôi đến nỗi mấy hôm cứ thấy vợ tôi về là chạy ra vẫy đuôi.

   
  Xem tiếp
 • Uống nước lúc nào tốt cho sức khoẻ

  Uống một cốc nước ấm khi vừa ngủ dậy giúp thanh lọc cơ thể, còn uống một ly nước trước khi ngủ có thể phòng chống đột quỵ.

  Xem tiếp
 • Xôn xao tin bắt cóc trẻ em, gây hoang mang dư luận tại Hà Nội

  Theo tìm hiểu của phóng viên, ngày hôm qua trên trang facebook của Hội LCM khá nổi tiếng, nick name “LV” đăng tải thông tin về câu chuyện một em bé 4 tuổi bị bắt cóc hụt ngay tại Hà Nội, thu hút sự quan tâm và chia sẻ của cộng đồng mạng xã hội.

  Xem tiếp
 • Những đứa trẻ bị xâm hại (kỳ 5): Khi gia đình không là nơi trú ẩn

  Một ngày, trước khi đi học thêm nhà cô chủ nhiệm, bé cứ dặn đi dặn lại mẹ mặc thêm thật nhiều quần cho mình. Thời tiết Sài Gòn rất nóng ẩm, mà bé cũng không có tật đái dầm. Mẹ ngạc nhiên hỏi thì bé nói: Cái ông đó (chồng của cô giáo) kỳ lắm, cứ cởi quần con ra hoài, mặc nhiều quần để ổng cởi không được!

  Xem tiếp
 • Những đứa trẻ bị xâm hại (kỳ 4): Những kẻ cơ hội dán nhãn Hoàn cảnh

  Người cha bỏ đi, mẹ buôn bán xa, gửi con cho vợ chồng dì ruột nuôi giùm. Một lần hàng xóm nhìn thấy hai dượng cháu trong tư thế cháu gái đứng trước, dượng đứng sau giơ tay áp sát cơ thể cháu vuốt dọc từ cổ vuốt xuống. Họ báo tổ dân phố. Quá kịp thời: Ông dượng chỉ mới dâm ô chứ chưa có hành vi xâm hại.

  Xem tiếp
1 2 3 4 5 6 7 8 9