Ô tô xe máy
 • Những sai lầm khi đi chọn mua ôtô mới

  Mua “xế hộp” mới 100%, nhất là tại Việt Nam - nơi hầu hết các khách hàng mua xe lần đầu dường như là một trong những quyết định tài chính lớn trong đời mỗi người. Quá trình chọn một chiếc ôtô ưng ý có thể mất vài tháng. Vì vậy, bạn có thể tham khảo 5 sai lầm lớn được tổng hợp dưới đây.

  Xem tiếp
 • Xe bị nổ lốp xử lí thế nào?

  Với công nghệ sản xuất hiện đại, trường hợp xe ôtô bị nổ lốp khi đang vận hành thật may là ngày càng ít đi. Tuy nhiên, khi xe nổ lốp, nó sẽ gây hậu quả rất nghiêm trọng, do đó, bạn không nên bỏ qua những lời khuyên dưới đây.

  Xem tiếp
 • Vinamotor trình làng "xe buýt sạch"

  Vừa qua, Tổng Công ty Công nghiệp Ô tô Việt Nam (Vinamotor) đã tổ chức buổi nghiệm thu cấp cơ sở dự án ra mắt dòng “xe buýt sạch"

  Xem tiếp
 • Hội thi lái xe buýt giỏi, an toàn ở Hà Nội

  ANTĐ - Sáng nay 19-4, 36 lái xe xuất sắc thuộc các đơn vị xe buýt của Tổng công ty vận tải Hà Nội- Transerco đã "trổ tài" tại cuộc thi "Lái xe giỏi, an toàn 2014".

  Xem tiếp
 • Chủ xe Toyota bị triệu hồi cần phải làm gì?

  Tập đoàn Toyota vừa phải thu hồi 6,39 triệu xe với gần 30 mẫu khác nhau trên toàn cầu do các sự cố lỗi, trong đó Việt Nam cũng có xấp xỉ 43.000 xe dính lỗi túi khí. Dưới đây là những lưu ý cần thiết cho các chủ xe Toyota trong khi sử dụng.

  (VnMedia) -

  Xem tiếp
3 4 5 6 7 8 9 10 11