Tin kinh tế - Xã hội
 • Mách bạn cách tắt tính năng theo dõi bí mật trên iPhone

  Kể từ bản cập nhật iOS 7, Apple đã âm thầm kích hoạt tính năng Frequent Locations, cho phép theo dõi và ghi lại giờ giấc, địa điểm cũng như số lần mà bạn đã đến và đi. 

   
  Xem tiếp
 • Kids Plaza trần tình việc để PG khoe bụng bầu giả bầu trượt patin trên phố

  Ngày 28/9, sự xuất hiện của đoàn xe Vespa trang trí bắt mắt cùng 10 cô gái mặc áo ngắn khoe bụng bầu giả vô tư trượt patin trên phố đã khiến không ít người tham gia giao thông hốt hoảng. Một đoạn clip ngắn còn quay lại cảnh một cô gái trong đoàn suýt va chạm với xe máy và trượt ngã.

   
  Xem tiếp
 • Nhật ký làm bố

  Tôi biết mình làm bố vào tháng thứ 3 sau ngày cưới, đó là lúc vợ tôi tặng hàng xóm 1 bãi nôn khổng lồ giữa cửa khi vừa đi xem film ở Vincom về. Đó là toàn bộ số thực phẩm mà vợ tôi ăn ở quán, con chó nhà hàng xóm mừng lắm, nó biết ơn vợ tôi đến nỗi mấy hôm cứ thấy vợ tôi về là chạy ra vẫy đuôi.

   
  Xem tiếp
 • Uống nước lúc nào tốt cho sức khoẻ

  Uống một cốc nước ấm khi vừa ngủ dậy giúp thanh lọc cơ thể, còn uống một ly nước trước khi ngủ có thể phòng chống đột quỵ.

  Xem tiếp
 • Xôn xao tin bắt cóc trẻ em, gây hoang mang dư luận tại Hà Nội

  Theo tìm hiểu của phóng viên, ngày hôm qua trên trang facebook của Hội LCM khá nổi tiếng, nick name “LV” đăng tải thông tin về câu chuyện một em bé 4 tuổi bị bắt cóc hụt ngay tại Hà Nội, thu hút sự quan tâm và chia sẻ của cộng đồng mạng xã hội.

  Xem tiếp
1 2 3 4 5 6 7 8 9