Giới Thiệu

Daewoo Bus là thành viên của Tổng Công ty Ô tô Khách Daewoo toàn cầu của Hàn Quốc với hơn 60 năm kinh nghiệm (thành lập năm 1955) trong thiết kế, nghiên cứu phát triển và sản xuất ô tô khách các loại như: Ô tô buýt, ô tô khách đường dài (liên tỉnh) ô tô khách giường nằm và ô tô buýt nhanh (BRT) với nhiều loại nhiên liệu sử dụng khách nhau như: Nhiên liệu Đi ê zen, Khí tự nhiên nén (CNG), nhiên liệu Đi ê zen + Điện (Hybrid) và Điện thuần túy.

Daewoo Bus Việt Nam 20:03 - 28/10/2019

Nhà máy xe buýt Daewoo Việt Nam bắt đầu xây dựng tháng 12 năm 2006 tại lô đất số CN9 khu công nghiệp Khai Quang, Phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam

Daewoo Bus Việt Nam 14:43 - 22/10/2019

Với phương châm Khách Hàng Là Thượng Đế, Daewoo Việt Nam áp dụng những chính sách bảo hành vô cùng giá trị và hấp dẫn.

Được thành lập tháng 10 năm 2005, sau hai năm xây dựng nhà máy, VIDABUS bắt đầu sản xuất ô tô khách vào tháng 7 năm 2007 nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng trong nước về ô tô khách.  

Tại Việt Nam, ô tô khách nhãn hiệu Daewoo được sản xuất và lắp ráp từ các bộ linh kiện KD (Nóc xe, thân xe trái + phải, mặt trước + mặt sau là nguyên khối)  nhập khẩu trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với sự quản lý và giám sát nghiêm ngặt của các kỹ sư cao cấp Hàn Quốc và Việt Nam. Tất cả các chi tiết, tổng thành và ô tô khách thành phẩm thỏa mãn tiêu chuẩn toàn cầu của Tổng Công ty Ô tô Khách Daewoo. 

Với đội ngũ kỹ sư thiết kế chuyên sâu của Hàn Quốc và Việt Nam, VIDABUS có thể thiết kế và chế tạo ô tô khách theo yêu cầu riêng của quý khách. Ưu điểm nổi bật của Ô tô khách nhãn hiệu Daewoo là: chắc chắn, bền bỉ, tiết kiệm nhiện liệu và rất ít hỏng vặt. 

Tất cả ô tô khách nhãn hiệu Daewoo đều được bảo hành một năm hoặc 100.000 Km sử dụng tùy theo điều kiện nào đến trước. 

Các xưởng bảo hành do VIDABUS ủy quyền và xe bảo hành lưu động luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ ở đâu và bất cứ lúc nào. 

Do những đặc điểm vượt trội nêu trên, đã có rất nhiều khách hàng Việt Nam tín nhiệm và tin dùng ô tô khách Daewoo. Một số khách hàng lớn của VIDABUS là:Tổng Công ty Vận tải Hà Nội (Transerco), Công ty Kumho Samco, Kumho Lotte, Kumho Việt Thanh, Công ty Satco, Công ty Newways, các Công ty xe buýt: Thăng Long, Bắc Hà, Đông Anh, Bảo Yến, Xí nghiệp Xe điện Hà Nội, v.v....  

2. Tầm nhìn và mục tiêu Daewoo Bus Việt Nam

  • Trở thành đơn vị kinh doanh cốt lõi hiệu quả nhất trong hệ thống DAEWOOBUS toàn cầu.
  • Trở thành nhà sản xuất xe buýt cạnh tranh nhất
  • Mang lại lợi ích tuyệt vời cho khách hàng Việt Nam

 3. Các sản phẩm chính của Daewoo Bus Việt Nam.

 Xe bus thành phố BS090 và xe khách BH115 chính thức ra mắt vào tháng 07/2007

 Xe khách cao cấp FX120 chính thức ra mắt vào tháng 09/2010

 Xe khách giá rẻ GDW6117 có hai loại động cơ là động cơ Doosan và động cơ Yuchai được ra mắt công chúng vào 2013

 Xe buýt thành phố BC095 được ra mắt vào tháng 02/2016 đây là sản phẩm chủ lực của Daewoo trong phân khúc buýt thành phố và được Tổng vận tải Hà Nội rất tin dùng.

 Xe khách giường nằm BX212 cũng được ra mắt trong năm 2016 

 Đến tháng 09/2017 Daewoo Bus Việt Nam chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm BC095 động cơ Euro 4 hoàn tòa mới đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong thời gian này đối với việc bảo vệ môi trường đối với các dòng xe Bus.

Đầu năm 2018 Daewoo Bus Việt Nam cũng lần lượt cho ra mắt các dòng sản phẩm sử dụng động cơ Euro 4: GDW6117, BH116 và GDW6901.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC