Giới thiệu

KÍNH GỬI: QUÝ KHÁCH HÀNG

 

Xe Khách Xe Buýt DAEWOO hân hạnh gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào thân ái.

 

Chúng tôi là nhà sản xuất, lắp ráp xe buýt và xe khách 100% vốn nước ngoài duy nhất tại Việt Nam,  Xe buýt Daewoo Việt Nam thuộc tập đoàn Daewoo Hàn Quốc, với 55 năm xây dựng và phát triển đã trở thành một thương hiệu uy tín tại Hàn Quốc và nhiều nước trên thế giới. Sau hơn mười năm có mặt tại thị trường Việt Nam, xe buýt Daewoo Việt Nam vinh dự là một trong bốn nhà sản xuất xe buýt hàng đầu của Việt Nam.

 

   Sản phẩm của công ty là các loại xe buýt có thương hiệu nổi tiếng chính hãng với chất lượng cao và hiện đại, tiện nghi cùng với mẫu mã luôn được cải tiến để phù hợp với nhu cầu của khách hàng Việt Nam. Các loại xe buýt thành phố và xe khách đã dần dần chinh phục được cảm tình của những khách hàng khó tính nhất tại các tỉnh

 

     Với phương châm tất cả vì sự phát triển của ngành vận tải hành khách Việt Nam, công ty chúng tôi đang và sẽ giới thiệu với khách hàng các loại xe phù hợp với thị trường chất lượng cao và dịch vụ bán hàng, dịch vụ sau bán hàng luôn được cái thiện.

 

     Chúng tôi luôn ý thức được rằng nếu không có sự nhiệt tình ủng hộ của các quý vị khách hàng thì chúng tôi không thể thành công tại thị trường Việt nam.Chúng tôi tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và tinh thần phục vụ của mình. Rất mong nhận được sự hưởng ứng và hỗ trợ của quý vị.

 

Trân trọng cảm ơn !